Thực đơn giàu sắt cho bà bầu

15 /112016

Thực đơn giàu sắt cho bà bầu

Thiếu máu trong thai kỳ có thể gây ra sự suy giảm sức khỏe người mẹ và tăng nguy cơ sinh non và nhẹ cân cho bé khi sinh. Chính vì vậy, việc bổ sung sắt để duy trì lượng máu cần thiết cho bà bầu là rất quan trọng vì nó quyết định đến quá trình vận chuyển oxy đến thai nhi. Nếu thiếu chất dinh dưỡng này trong thời gian mang thai đặc biệt là thời gian cuối thai  kỳ, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt thậm chí có thể bị ngất xỉu. Mặc dù sắt rất quan trọng khi mang bầu nhưng hiện nay tình trạng thai phụ bị thiếu sắt lại khá phổ biến

Con đường phổ biến để bổ sung sắt cũng là con đường mà chuyên gia y tế hay bác sĩ khuyên bà bầu nên áp dụng đó là thông qua thực phẩm giàu sắt. Đây cũng chính là cách bổ sung hiệu quả, an toàn mà bà bầu nào cũng có thể áp dụng được.  

Được chứng nhận và tính toán chính xác từ các cơ quan y tế, dưới đây là Bảng thực phẩm giàu sắt cùng hàm lượng bổ sung cụ thể của từng loại mà bà bầu không nên bỏ qua:

 

Nguồn: Viện dinh dưỡng Quốc gia

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Nhà nhập khẩu: Công ty TNHH VBF
  • 3 Phú Thuỵ, Gia Lâm, Hà Nội
  • 0888 6666 59
  • info@ferrumplus.vn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

Liên kết