VBF Group - Sắt Ferrumplus: Công nghệ tiên phong - Đẩy lùi thiếu máu

Chị Kim Dung

Chị Kim Dung

Tôi mang bầu bé thứ 2. Trong lần bầu trước, nỗi kinh hoàng của tôi là táo bón khi bổ sung sắt. Lần này tôi dùng Ferrumplus và rất kinh ngạc: Không còn táo bón, không gây buồn nôn. Vị thơm ngon cực kỳ dễ uống. Tôi yêu Ferrumplus! 


Chị Võ Thùy Dương

Chị Võ Thùy Dương

Người tôi hay bị mệt mỏi, ngủ không sâu, thiếu tập trung. Tôi đi xét nghiệm mới biết bị thiếu máu. Sau khi được người quen giới thiệu sắt Ferrumplus, tôi uống thấy vị rất ngon giống như sữa Nutri, uống sau 3 tuần thấy cảm giác mệt mỏi hoàn toàn biến mất. 


Chị Triệu Hoàng Yến

Chị Triệu Hoàng Yến

Trước khi mang bầu tôi đã bị thiếu máu nhẹ và đã uống viên sắt - vitamin tổng hợp, nhưng đến tuần 27 đi khám sức khoẻ ở cơ quan thì phát hiện vẫn bị thiếu máu nhẹ, tôi lại còn hay bị chóng mặt. Sau khi được giới thiệu Ferrumplus, tôi thấy rất dễ uống và sau 2 tuần đỡ chóng mặt hẳn. 


Chị Nguyễn Mỹ Hạnh

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh

Con trai tôi hiện nay được 6 tuổi nhưng lại bị bệnh giun. Đi khám bác sĩ thì được chẩn đoán là thiếu máu do giun và khuyên bé nên uống bổ sung sắt Ferrumplus. Từ bé đến giờ bé rất sợ uống thuốc nhưng sản phẩm này lại có vị rất ngon nên bé uống tốt và sau 3 tháng thì da dẻ của bé hồng hào lên. Đi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ bảo là bé không bị thiếu sắt nữa.


Chị Hoàng Thủy

Chị Hoàng Thủy

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe sắt uống Ferrumplus vị ngon, không tác dụng phụ như các thuốc sắt. Từ giờ tôi có thêm sản phẩm tốt cho gia đình mình. Cảm ơn Ferrumplus.


Chị Trần Thị Duyên

Chị Trần Thị Duyên

Hiên nay tôi đang mang bầu bé thứ 2. Lần mang thai bé đầu, tôi có uống bổ sung sắt nhưng lại bị táo bón. Lần này, bác sĩ khuyên tôi uống sản phẩm sắt Ferrumplus. Từ lúc uống cho đến nay tôi không bị táo bón nữa. Cảm ơn Ferrumplus. 


Chị Phùng Quỳnh Châu

Chị Phùng Quỳnh Châu

Bác sỹ kê đơn bổ sung sắt nước Ferrumplus. Lúc đầu tôi rất ngại dùng vì sợ tanh, gây buồn nôn như nhiều thuốc sắt khác tôi đã dùng khi mang thai lần trước. Nhưng tôi đã sai. Ferrumplus có vị ngon như siro, thơm mùi hoa quả, ngọt dịu. Tôi đã dùng 6 chai trong thai kỳ mà không bị tác dụng phụ nào. Giờ tôi đã sinh, bé gái xinh xắn - thiên thần của cả gia đình.


Chị Phan Thị Hồng Phượng

Chị Phan Thị Hồng Phượng

Uống sắt nước  Ferrumplus tôi không cần uống thêm vitamin C mà sắt vẫn được hấp thu tốt, không có hiện tượng bị ợ nóng hay táo bón. Thật may vì tôi lại đang bị dạ dày. Sản phẩm này quả là tiện dụng. 


Chị Phạm Thị Liên

Chị Phạm Thị Liên

Ferrumplus là sản phẩm tôi thấy dễ uống nhất trong các sản phẩm tôi đã sử dụng. Ban đầu cứ nghĩ nó giống như các sản phẩm khác có vị tanh nhưng uống vào mới biết nó thơm và có vị dâu ngọt dịu. Tôi rất thích sản phẩm này.


Chị Ngô Thanh Hằng

Chị Ngô Thanh Hằng

Chị tôi được bác sĩ khuyên dùng Ferrumplus trong thời gian mang thai. Sản phẩm không chỉ chứa sắt với hàm lượng thích hợp cho bà bầu mà còn giúp cung cấp thêm acid folic và vitamins.  Chị tôi giờ sức khỏe rất tốt, không  còn lo thiếu máu nữa. 


Chị Hải Yến

Chị Hải Yến

Điều tôi thích nhất ở Ferrumplus chính là hương vị thơm ngon và không có tác dụng phụ như gây buồn nôn, táo bón. Sản phẩm này lại được nhập khẩu từ châu  Âu nên tôi rất yên tâm về chất lượng.


Chị Cù Thị Loan

Chị Cù Thị Loan

Bác tôi năm nay đã 65 tuổi, được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh suy thận mạn 2 năm nay, dẫn đến tình trạng thiếu máu. Bác sĩ đã kê cho dùng sản phẩm bổ sung sắt Ferrumplus. Sau 6 tháng sử dụng thì bác tôi thấy da dẻ hồng hào hơn và không còn mệt mỏi nữa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Nhà nhập khẩu: Công ty TNHH VBF
  • 3 Phú Thuỵ, Gia Lâm, Hà Nội
  • 0888 6666 59
  • info@ferrumplus.vn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.